Home Tin hay nhà bếpLựa chọn máy hút mùi phù hợp với không gian bếp
Lựa chọn máy hút mùi phù hợp với không gian bếp

Lựa chọn máy hút mùi phù hợp với không gian bếp

Mỗi khi nấu nướng xong căn bếp nhà bạn luôn có những mùi khó chịu. Chính vì thế mà máy hút mùi được coi như là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi không gian nhà bếp. Bạn đang băn khoăn mua máy hút mùi như thế nào để sử dụng được lâu dài và làm nổi bật căn bếp gia đình? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

Lựa chọn máy hút mùi tốt cần dựa vào các tiêu chí: diện tích phòng bếp, tần suất sử dụng, kiểu dáng, đường thoát khí.

Diện tích phòng bếp

Tiêu chí đầu tiên mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua chính là diện tích phòng. Diện tích phòng bếp lớn thì bạn cần máy hút mùi có công suất mạnh, đảm bảo có thể làm thoáng mát, sạch sẽ toàn bộ căn phòng.

Với diện tích phòng nhỏ chắc chắn sẽ ưu tiên những thiết kế máy hút bụi nhỏ gọn. Bạn cần chú ý đến diện tích phòng bếp để có thể lắp máy hút mùi phù hợp nhất, tránh phá vỡ thiết kế tổng thể căn phòng và làm mất đi vẻ đẹp của phòng bếp.

Lựa chọn máy hút mùi phù hợp với không gian bếp
Lựa chọn máy hút mùi phù hợp với không gian bếp

Tần suất sử dụng

Khi mua máy hút mùi trong phòng bếp, tần suất sử dụng cũng trở thành một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Tần suất sử dụng bếp thường xuyên thì cần tới máy hút mùi có công suất lớn, độ khử mùi cao. Với những gia đình có tần suất sử dụng thấp hơn thì bạn có thể chọn những mẫu hút mùi có công suất nhỏ hơn.

Xác định vị trí máy hút mùi thả khí

Lượng khí tại máy hút mùi cũng cần được thải ra bên ngoải và điều cần thiết là lựa chọn vị trí xả khí thích hợp. Cách cho khí ra bên ngoài thường được cân nhắc trước hết, tuy nhiên cách này không phải tối ưu nhất cho tất cả các phòng. Bạn nên cân nhắc kĩ vấn đề, cũng như xem xét các phòng để có nơi giúp khí thoát ra nhanh nhất, tạo không gian thoáng mát cho phòng bếp.

Chọn kiểu dáng phù hợp

Máy hút mùi cũng là một trong những điểm nhấn thiết kế của cả gian bếp, vì vậy bạn cần chọn kiểu dáng, kích thước phù hợp. Nên chọn những thiết kế nhỏ gọn, có công suất lớn. Nếu biết cách lựa chọn bạn sẽ khiến máy hút mùi trở thành điểm nhấn vô cùng bắt mắt cho phòng bếp.

Lựa chọn kiểu dáng hút mùi phù hợp
Lựa chọn kiểu dáng hút mùi phù hợp

Khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn có thể tìm đến những người có kinh nghiệm hoặc chuyên môn để có được những tư vấn cũng như lựa chọn hoàn hảo nhất.

Máy hút mùi mang đến không gian thoáng đãng cho cả căn nhà. Với những cách chọn lựa cũng như lắp đặt máy hút mùi, cùng với những bí quyết nhỏ được chia sẻ ở trên không gian sống nhà bạn sẽ luôn thoáng mát, sạch sẽ và giúp bạn có không gian thư giãn tuyệt vời.

Bạn có thể tìm thêm nhiều mẫu máy hút mùi Teka nhập khẩu chính hãng, hút mùi Bosch cao cấp tại showroom hoặc website của chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp cũng như được tư vấn bởi nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm.

Lựa chọn máy hút mùi phù hợp với không gian bếp
5 (100%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *