Home Nội thấtTổng hợp những thiết kế phòng khách đẹp nhất 2018
Tổng hợp những thiết kế phòng khách đẹp nhất 2018

Tổng hợp những thiết kế phòng khách đẹp nhất 2018

Phòng khách chính là “gương mặt chính” của toàn bộ ngôi nhà. Lựa chọn được phong cách, nội thất thích hợp là điều không phải làm xong trong ngày một ngày hai. Để biết thêm nhiều thông tin cũng như tham khảo một số thiết kế phòng khách đẹp, bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý bổ ích.

Phòng khách đẹp ấn tượng

Phòng khách thiết kế cổ điển

Thiết kế phòng khách cổ điển không nhất thiết phải chọn lựa những thiết kế hoặc món đồ quá cũ để phù hợp với kiểu cổ điển. Phòng khách cổ điển nên lựa chọn theo màu sắc và họa tiết. Những năm gần đây, những mẫu nội thất nhà đang được thay đổi, hiện đại từng ngày, màu sắc cũng tươi sáng hơn.

Phòng khách thiết kế cổ điển

Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế phòng khách có nội thất bằng gỗ. Không quá khó để lựa chọn lại mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng, phảng phất nét đẹp cổ xưa vô cùng tinh tế.

Phòng khách thiết kế hiện đại

Xu hướng phòng khách theo xu hướng hiện đai đang là sự lựa chọn tối ưu cho những căn phòng chung cư, phù hợp với những ai ưa thích sự trẻ trung, năng động. Từ sự lựa chọn nội thất đơn giản đến việc chọn lựa chọn ánh sáng cũng như màu sắc tập trung vào sắc trắng, không gian gần gũi với thiên nhiên. Phòng khách trông vừa rộng rãi, thoáng mát; giúp cuộc sống ngày càng trở nên thoải mái hơn.

Phòng khách hiện đại, sang trọng

Phòng khách thiết kế nhiều màu sắc

Thay vì những kiểu màu sắc đơn giản và quen thuộc vẫn được dùng trong phòng khách, bạn có thể chọn lựa nhiều màu sắc khác nhau khiến phòng khách sống động hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn quá 3 màu trong 1 phòng và cần có sự kết hợp hài hòa để không phá vỡ tổng thể của toàn bộ căn phòng.Thay vào đó bạn có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật để làm sáng lên không gian phòng khách và tạo sự khác biệt so với những phòng khách khác, tạo nên cá tính riêng của chính chủ nhân ngôi nhà.

Phòng khách với gam màu cam nổi bật

Phòng khách nối liền với phòng bếp

Một trong những lựa chọn hiện đại, tiết kiệm không gian nhất chính là sự lựa chọn phòng khách nối liền với phòng bếp. Sự nối liền giữa 2 căn phòng mang đến cho ngôi nhà sự thống nhất, dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc cũng như nội thất. Sự liên kết giữa 2 phòng cũng mang lại không gian ấm áp, các thành viên trong gia đình có nhiều không gian bên nhau hơn.

Tiết kiệm không gian phòng khi nối liền phòng khách và phòng bếp

Thiết kế phòng khách đẹp cần có thời gian lựa chọn kĩ càng để không gian phòng khách nhà bạn thực sự mang đến sự thoải mái cũng như tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Bạn cũng nên hỏi những người có kinh nghiệm và chuyên môn để lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp nhất. 

>> Đừng bỏ lỡ: Tạo Sự Ấn Tượng Cho Phòng Khách Nhờ Top 5 Mẫu Đèn Đẹp

Tổng hợp những thiết kế phòng khách đẹp nhất 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *