Home Nội thấtTop 5 mẫu kệ sách cho phòng đọc đơn giản, đẹp mắt
Top 5 mẫu kệ sách cho phòng đọc đơn giản, đẹp mắt

Top 5 mẫu kệ sách cho phòng đọc đơn giản, đẹp mắt

Phòng đọc là nơi không thể thiếu trong mỗi gia đình. Phòng đọc chính là nơi thư giãn,. tìm đến sự nhẹ nhàng; cũng là nơi con người tìm về với thế giới của riêng mình với những cuốn sách hay. Kệ sách đơn giản những cũng không thể bỏ qua vì nó cũng tạo nên một phần vẻ đẹp của căn phòng. Hãy cùng ngắm nhìn một số kệ sách cho phòng đọc đơn giản, có thể ứng dụng ngay trong gia đình của bạn.

Kệ sách phòng đọc đẹp

Kệ sách áp tường 

Kệ sách áp tường – mẫu kệ sách đơn giản nhưng lại có tính ứng dụng cao nhất. Thiết kế vô cùng đơn giản, số lượng sách đựng được lớn. Đây chính là kệ sách cho phòng đọc được lựa chọn nhiều, cũng không cần quá cầu kì, lựa chọn cũng vô cùng đơn giản, thích hợp với mọi không gian phòng đọc khác nhau mà không lo bị mất diện tích.

Kệ sách áp tường đơn giản mà đẹp mắt

Kệ sách kết hợp với giường ngủ 

Nếu như diện tích phòng bị hạn chế mà bạn vẫn muốn có một không gian riêng cho sở thích đọc sách thì kệ sách kết hợp với giường ngủ và kệ tủ sẽ là một sự lựa chọn không thể nào hợp lí hơn. Những thiết kế giường ngủ hiện đại sẽ giúp bạn có nơi để sách tiện lợi, bên cạnh đó còn có kệ đẻ tủ quần áo hoặc tạp chí,… Thiết kệ kệ sách cho phòng đọc hiện đại phù hợp với những người trẻ tuổi cũng như không gian có diện tích phòng nhỏ.

Kết hợp giường ngủ và kệ sách

Kệ sách mini

Kệ sách mini có kích thước nhỏ hơn so với những kệ sách thông thường khác nhưng cũng rất dễ để trong phòng, bên cạnh đó cũng mang đến sự kết hợp mới lạ cùng với những nội thất trong phòng khác. Chất liệu làm kệ sách mini này rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn mẫu kệ sách cho phòng đọc phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của bản thân.

Kệ sách phòng đọc loại mini

Kệ sách đa năng

Những mẫu kệ sách đa năng sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên hiện đại và mới lạ hơn rất nhiều. Từ những kệ sách được đặt tại chân cầu thang, kệ sách đóng vai trò làm vách ngăn hay kệ sách kết hợp với kệ đặt ti vi,… Mẫu kệ sách đa năng giúp không gian phòng được “ăn gian” một cách tối đa. Những năm gần đây, kệ sách này cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo mẫu kệ sách này cho ngôi nhà của mình nhé!

Kệ sách đa năng

Giá sách đơn giản

Bên cạnh những kệ sách lớn, bạn cũng có thể chọn lựa những mẫu giá sách nhỏ – vừa đơn giản lại cũng vô cùng bắt mắt. Những cuốn sách hay hoặc những tập truyện tâm tắc bạn có thể chọn đặt ở giá sách. Căn phòng trông thanh lịch và sang trọng hơn rất nhiều.

Giá sách đơn giản

Kệ sách cho phòng đọc thường có thiết kế đơn giản. Bạn chỉ cần dựa theo số lượng sách cần chứa cũng như diện tích phòng đặt để lựa chọn được kệ sách phù hợp.

Top 5 mẫu kệ sách cho phòng đọc đơn giản, đẹp mắt
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *