Kích thước máy rửa bát Bosch – Dòng máy hiện đại, thông minh

Máy rửa bát là sản phẩm gia dụng ngày càng phổ biến trong căn bếp hiện đại của các bà nội trợ. Không chỉ bởi sự tiện dụng giúp gia đình có thời gian bên nhau. Máy rửa bát còn là sản phẩm giúp trang khí không gian bếp thêm sang trọng. Cùng Beptubosch tìm hiểu kích thước máy rửa bát Bosch để biết thêm thông tin về sản phẩm này. 

kích thước máy rửa bát Bosch

kích thước máy rửa bát Bosch 

Kích thước máy rửa bát Bosch 

Máy rửa bát Bosch ngày càng phổ biến trong không gian bếp mỗi gia đình. Không chỉ bởi tính năng hiện đại, thông minh. Mà còn tiện dụng, chất lượng độ bền cao. Bosch cho ra đời rất nhiều dòng máy rửa bát đáp ứng tiêu chí, nhu cầu người tiêu dùng. Máy rửa bát Bosch gồm 3 loại máy chính: Máy rửa bát độc lập, máy rửa bát âm tủ, máy rửa bát để bàn. 

Kích thước máy rửa bát độc lập 

Kích thước máy rửa bát độc lập là: Chiều cao 85cm, chiều rộng 60cm, chiều sâu 60cm. Máy có thể tháo bỏ phần nắp để nắp âm, kích thước của máy là: chiều cao 82cm, chiều rộng 60cm, chiều sâu 58cm. 

Ưu điểm máy rửa bát độc lập: 

Máy rửa bát độc lập tương tự như máy lọc nước, máy giặt trong gia đình có thể đặt độc lập ở bất cứ vị trí nào. Dễ dàng di chuyển, lắp đặt theo ý người tiêu dùng. Máy có thể lắp đặt riêng ở ngoài, cũng có thể lắp âm tủ. Linh hoạt trong việc lắp đặt. Máy được trang bị từ 2 đến 3 khoảng rửa, khoang rửa bát của máy rửa bát độc lập tương đối lớn. Có thể rửa từ 12-14 bộ, có thể rửa được những loại xoong, nồi lớn. Mỗi khoang rửa được trang bị một quạt phun nước. 

Nhược điểm của dòng máy rửa bát độc lập: Chỉ có hai màu sắc, trắng và đen. 

kích thước máy rửa bát độc lập

kích thước máy rửa bát độc lập

Kích thước máy rửa bát âm tủ 

Kích thước máy rửa bát âm tủ: Chiều cao 82cm, chiều rộng 60cm, chiều sâu 60cm. 

Kích thước máy rửa bát âm tủ còn chia thành 2 loại: 

– Máy rửa bát âm tủ bán phần: Thiết kế bảng điều khiển bên ngoài, thuận tiện trong việc sử dụng. Cánh máy sẽ được thiết kế theo ý người tiêu dùng hoặc có màu inox theo nhà sản xuất. 

– Máy rửa bát âm tủ toàn phần: Mặt điều khiển được lắp đặt phía trên mặt cánh tủ, khi đóng mặt điều khiển sẽ nằm phía trong tủ. 

Là sản phẩm được lắp đặt âm tủ nên người tiêu dùng cần tính toán kỹ lưỡng số đo khi lắp đặt phù hợp với không gian nội thất gia đình. 

Ưu điểm máy rửa bát âm tủ: Có thể rửa nhiều bát đĩa, xoong nồi. Thiết kế đa dạng màu sắc, người tiêu dùng có thể lựa chọn màu yêu thích. Có tính thẩm mỹ cao đem đến sự hiện đại cho không gian bếp. Giúp tiết kiệm diện tích, ngăn lắp, gọn gàng. 

Nhược điểm: Giá thành của máy rửa bát âm tủ cao hơn so với những loại máy rửa bát khác. 

kích thước máy rửa bát âm tủ

kích thước máy rửa bát âm tủ

Kích thước máy rửa bát để bàn 

Kích thước máy rửa bát để bàn: Chiều cao 44cm, chiều rộng 60cm, chiều sâu 50cm. 

Ưu điểm: Có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào, có thể đặt âm tủ nếu muốn tiết kiệm diện tích. Phù hợp với những căn bếp có diện tích nhỏ, gia đình ít người không cần rửa nhiều bát đĩa. 

Nhược điểm: Máy rửa bát âm tủ có ít sự lựa chọn bởi ít được các hãng sản xuất. Vì được thiết kế để bàn nên máy chỉ có 1 khoang rửa, có thể rửa 6 bộ. Không thể rửa những dụng cụ có kích thước lớn như xoong, chảo to. 

Sức chứa máy rửa bát 6 bộ: 

– Bát ăn cơm: 8 chiếc

– Đĩa từ 15 đến 26cm: 5 chiếc

– Xoong, nồi cỡ vừa: 1 chiếc

kích thước máy rửa bát để bàn

kích thước máy rửa bát để bàn

Lưu ý lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch 

>> xem thêm

Đánh giá chi tiết, tính năng nổi bật máy rửa bát Bosch Serie 8 

Máy rửa bát Bosch Serie 6 – Mang đến sự tiện lợi cho căn bếp của bạn

Phù hợp không gian bếp

Dựa trên kích thước phòng bếp lựa chọn, đặt ra những tiêu chí lựa chọn máy rửa bát có kích thước phù hợp. Lựa chọn sản phẩm đảm bảo không gian, tiết kiệm diện tích phù hợp với bếp giúp tiện dụng trong cuộc sống, trang trí không gian bếp sang trọng. 

Lựa chọn máy rửa bát trước khi thiết kế tủ bếp, bởi kích thước máy là cố định. Lựa chọn sai khó có thể thay đổi kích thước máy hay tủ bếp. Không nên thiết kế khoảng trống để bếp quá nhỏ khiến việc lắp đặt khó khăn, ảnh hưởng đến các thiết bị khác. 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng

Tham khảo trước những loại máy rửa bát phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp, tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. 

Giá thành phù hợp 

Giá thành cũng là một yếu tố người tiêu dùng cần lưu ý khi chọn lựa máy rửa bát. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả cũng như mục đích sử dụng của gia đình. 

Độ ồn của sản phẩm 

Độ ồn của máy khi hoạt động của thể ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn. Nên cần lưu ý về độ ồn của sản phẩm, độ ồn tiêu chuẩn khoảng 46dB sẽ không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, ảnh hưởng giấc ngủ. 

lưu ý khi lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch 

lưu ý khi lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch 

Lựa chọn máy rửa bát phù hợp cho gia đình 

Nên lựa chọn máy rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Tránh các trường hợp tiêu tốn năng lượng, chi phí khi lựa sản phẩm không phù hợp với nhu cầu. 

– Gia đình 1 đến 5 người: Máy rửa bát để bàn Bosch là sản phẩm phù hợp cho những gia đình có từ 1 đến 5 người. Cấu tạo 1 khoang rửa, có thể rửa 6 bộ bát đĩa, máy rửa bát để bàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia đình ít người, diện tích bếp nhỏ. 

– Gia đình 6 đến 10 người: Những gia đình có nhiều người nên lựa chọn máy rửa bát âm tủ hoặc máy rửa bát độc lập. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cao, rửa được nhiều bộ bát đĩa, xoong nồi loại to. 

lựa chọn máy rửa bát phù hợp cho gia đình

lựa chọn máy rửa bát phù hợp cho gia đình 

Trên đây là những thông tin về sản phẩm kích thước máy rửa bát Bosch. Hy vọng các thông tin trên hữu ích với bạn và gia đình.

Có thể bạn quan tâm

 • máy rửa bát Bosch Sms68mi04e

  Đánh giá chi tiết máy rửa bát Bosch Sms68mi04e từ A-Z

  Bosch thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Đức. Bên cạnh các thiết bị nhà bếp nổi tiếng, máy rửa bát cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Bosch. Máy rửa bát Bosch Sms68mi04e là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng. Cùng BeptuBosch đánh giá sản …

 • máy rửa bát Bosch Serie 8

  Đánh giá chi tiết, tính năng nổi bật máy rửa bát Bosch Serie 8 

  Máy rửa bát là sản phẩm gia dụng ngày càng phổ biến trong căn bếp hiện đại của các bà nội trợ. Không chỉ bởi sự tiện dụng giúp gia đình có thời gian bên nhau. Máy rửa bát còn là sản phẩm giúp trang khí không gian bếp thêm sang trọng. Cùng Beptubosch tìm …

 • máy rửa bát Bosch Serie 4

  Máy rửa bát Bosch Serie 4 hiện đại, tiện lợi cho người tiêu dùng

  Máy rửa bát là sản phẩm gia dụng ngày càng phổ biến trong căn bếp hiện đại của các bà nội trợ. Không chỉ bởi sự tiện dụng giúp gia đình có thời gian bên nhau. Máy rửa bát còn là sản phẩm giúp trang khí không gian bếp thêm sang trọng. Cùng Beptubossch tìm …

 • Máy rửa bát Bosch Serie 6 - Mang đến sự tiện lợi cho căn bếp của bạn

  Máy rửa bát Bosch Serie 6 – Mang đến sự tiện lợi cho căn bếp của bạn

  Máy rửa bát là thiết bị bếp cao cấp, hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ trong việc rửa đống chén dĩa bẩn, tiếp kiệm thời gian giúp bạn có những giây phút ấm cúng, hạnh phúc bên gia đình. Cùng Beptubosch khám phá dòng máy rửa bát Bosch Serie 6 nước Đức …

 • Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E - Sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn

  Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E – Sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn

  Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E  được mệnh danh là “mẫu máy rửa bát quốc dân”. Model thiết kế kiểu dáng độc lập, dung tích lên tới 13 bộ đồ ăn Châu Âu, sản phẩm thuộc dòng series 4 cao cấp của Đức với những gam màu inox nổi bật. Tích hợp cùng với đó là …

 • [Đánh giá] Cách lựa chọn trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch tốt nhất

  [Đánh giá] Cách lựa chọn trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch tốt nhất

  Với thiết kế hiện đại cùng những tính năng vượt trội, thương hiệu máy rửa bát đến từ Đức này đã và đang chiếm được cảm tình của khá nhiều bà nội trợ Việt. Cùng với thời gian, sản phẩm có thể gặp những sự cố, lỗi nhất định. Cùng Beptubosch tìm hiểu về các …

0862868096