Đặc điểm nổi bật của máy giặt Bosch Serie 8 WAV28M40 chi tiết nhất

Bạn đang phân vân không biết máy giặt Bosch WAV28M40. Có phải là sản phẩm đáng để lựa chọn cho gia đình hay không? Để giải đáp cho những vướng mắc này. Chúng ta sẽ cùng Beptubosch đánh giá về một số yếu tố dưới đây. Để đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn nhé.

Đặc điểm nổi bật của máy giặt Bosch Serie 8 WAV28M40 chi tiết nhất

Đặc điểm nổi bật của máy giặt Bosch Serie 8 WAV28M40 chi tiết nhất

Đặc điểm máy giặt Bosch WAV28M40

Thêm quần áo bị bỏ sót vào máy giặt khi đã chạy chương trình

Bạn đã bỏ quên một chiếc quần hay áo phông? Sẽ không có gì khó khăn cả bởi tính năng bổ trợ cho phép bạn thêm quần áo bị quên hoặc sót. Ngay cả sau khi chương trình giặt đã bắt đầu. Bạn chỉ cần tạm dừng quá trình giặt đã bắt đầu và mở cửa. Sau đó bạn có thể thoải mái giặt những món đồ nhỏ hay lớn như: Khăn tắm, chỉ việc đặt vào trong lồng giặt. Sau đó, chỉ cần tiếp tục quá trình giặt với nút bắt đầu.

Bạn cần chú ý, khi thêm quần áo vào cho đến khi bắt đầu chu trình giặt chính. Đó là khi nhiệt độ nước trong lồng vẫn dưới 50 độ C. Và đồng thời mực nước không quá cao.

Hiệu suất vượt trội, ngay cả ở mức Kg giặt tối đa

Chế độ 4D Wash System thiết lập các tiêu chuẩn mới trong công việc giặt. Cùng với công nghệ mới lạ này, nước và chất tẩy rửa chỉ được phun tập trung vào khoang giặt. Đồng thời được tạo ra bởi lồng giặt quay với tốc độ tăng. Chính vì thế, đồ giặt được làm ướt đều và tốt hơn. Các chất tẩy rửa được sử dụng tối ưu và đồ giặt thậm chí còn sạch hơn. Ngay cả trong một thời gian ngắn hơn. Thậm chí cả khi khối lượng quần áo đã đến mức tối đa.

Loại bỏ bốn loại vết bẩn cứng đầu nhất

Có 4 loại vệt bẩn khác nhau để các bạn có thể lựa chọn trong hệ thống tẩy vết bẩn tự động. Đó chính là chất béo/dầu ăn, máu, rượu vang đỏ và cỏ. Máy giặt đặc biệt điều chỉnh nhiệt độ giặt trung bình. Có chuyển động của lồng giặt và thời gian ngâm với từng loại vết bẩn. Máy sử dụng nước nóng hoặc lạnh. Bạn có thể giặt nhẹ nhàng hoặc chuyên sâu. Cũng có thể ngâm lâu hoặc ngắn. Điều đó để đảm bảo rằng chương trình giặt có một trình tự đặc biệt cho từng loại vết bẩn. Chính điều này sẽ làm tối ưu khả năng xử lý vết bẩn.

Phương pháp hoạt động hoàn hảo chỉ với một nút bấm

Làm thế nào để máy có thể đạt được kết quả giặt hoàn hảo nhất? Đơn giản chỉ cần nhấn nút bắt đầu. Với hai chương trình tự động để giặt đồ nặng hoặc tinh tế. máy giặt Bosch WAV28M40 Serie 8 sẽ tự lo các phần còn lại. Quy trình giặt được điều chỉnh tối ưu cho chất liệu vải và mức độ bẩn khác nhau.

Giặt mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng cho những bộ quần áo yêu thích của bạn

Các bộ quần áo yêu thích của bạn. Hoặc quần áo có sợi tinh xảo có thể bị hỏng do việc giặt giũ thường xuyên. Với lồng giặt Vario độc quyền. Được cấp bằng sáng chế. Điều này sẽ giúp bạn giặt nhẹ nhàng và hiệu quả tất cả các loại quần áo. Nước sẽ được phân phối đều mà không bị giãn. Hoặc làm nhăn hoặc làm hỏng các quần áo yêu thích của bạn. Tùy vào chương trình giặt bạn đã chọn, cấu trúc bề mặt lồng giặt hình giọt nước. Và trình điều khiển không đối xứng giúp bạn nhẹ nhàng vận chuyển đồ giặt của bạn đến trung tâm. Chính vì thế nó không chỉ làm sạch sâu các chỗ bẩn. Mà còn đảm bảo làm sạch nhanh hơn và triệt để hơn toàn bộ khối lượng giặt. Hãy chăm sóc cho quần áo của bạn với chất lượng giặt giũ chuyên nghiệp nhất.

Đặc điểm máy giặt Bosch WAV28M40

Đặc điểm máy giặt Bosch WAV28M40

>> Xem thêm Máy giặt Bosch Serie 8 WAX28M42 nhập khẩu chính hãng Đức & EU tại đây. 

Lý do nên mua máy giặt WAV28M40

Ngay bây giờ chúng ta sẽ nêu ra những yếu tố. Để giúp các bạn đánh giá chính xác, khách quan hơn về dòng máy giặt Bosch này. Để qua đó, các bạn sẽ đưa ra ý kiến của mình. Xem đây là dòng máy tốt hay chưa tốt. Rồi sau đó quyết định mua hay không mua?

1. Tính bền vững của máy giặt 

Dòng sản phẩm máy WAV28M40 đều được ứng dụng công nghệ VarioPerfect. Điều đó nhằm hỗ trợ cho quá trình giặt nhanh chóng. Và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Nhờ vào việc thông qua phạm vi chương trình hoàn hảo của mình. VarioPerfect giúp đảm bảo kết quả giặt hàng đầu. Phục vụ cho tất cả các loại vải và mọi tải trọng. Đối với VarioPerfect. Các bạn có thể thiết lập hầu hết các chương trình nhanh hơn. Hoặc hiệu quả hơn với các tính năng SpeedPerfect và EcoPerfect. Chính điều này làm giảm thời gian lên đến 65%. Hoặc năng lượng lên đến 50%.

2. Sở hữu độ bền của máy giặt cao cấp 

Với thiết kế sản phẩm máy giặt Bosch WAV28M40 có sở hữu thành bên. Nên sản phẩm vô cùng chắc chắn, ổn định hơn và ít bị rung lắc hơn. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế mới. Của các bức tường bên không chỉ bắt mắt. Có hệ thống còn mang lại sự ổn định hơn và giảm độ rung. 

Sở hữu thiết kế các lớp cách nhiệt tăng cường. Có thể điều chỉnh mức độ tiếng ồn. Chính điều đó làm cho Bosch WAV28M40 hoạt động rất yên tĩnh. Ngay cả khi đang trong chu trình quay.

3. Hiệu suất của máy giặt 

Sản phẩm máy giặt WAV28M40 ứng dụng công nghệ ActiveWater Plus. Giúp hỗ trợ tiết kiệm tiền. Và bảo vệ môi trường nhờ quản lý được lượng nước hiệu quả.

Công nghệ ActiveWater bao gồm ba thành phần khác nhau. Được điều khiển bằng cảm biến, điều chỉnh tải tự động liên tục. Và cảm ứng nước được tối ưu hóa và hệ thống trống. Để tránh gây nên tình trạng lãng phí nước. Thì cảm biến sẽ điều chỉnh lượng nước tiêu thụ chính xác. Nhờ đó để giặt, theo loại vải và số lượng. 

Quần áo được giặt sẽ ngấm nhanh hơn. Và đều hơn nhờ luồng nước được tối ưu hóa. Đặc biệt nhẹ nhàng và nhẹ nhàng. Cũng nhờ vào trống Vario Soft hoặc Vario và cấu trúc hình giọt nước. Và cánh khuấy của nó. Nước sẽ được phân phối đều hơn và nhanh hơn. Máy giặt WAV28M40 cũng đóng góp đáng kể vào việc quản lý nước hiệu quả trong gia đình bạn.

4. Kết quả giặt vượt trội nhờ phân phối nước tối ưu

Dòng sản phẩm máy giặt WAV28M40 có cấu trúc hình giọt nước. Và kích thước của cánh khuấy đảm bảo phân phối nước nhanh hơn và đều hơn. Từ đó tạo ra kết quả giặt vượt trội.

Nội dung bài viết trên đã trình bày chi tiết các lý do vì sao máy giặt WAV28M40 lại đáng mua đến vậy. Cũng như đánh giá được một số yếu tố đến sản phẩm. Nhờ đó bạn có thể thấy được dòng máy giặt này của Bosch. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp mọi người giặt giũ nhanh chóng. Và tiết kiệm và tiện lợi hơn. Nên vì thế không có lý do gì để có thể từ chối được siêu phẩm này. Đến từ nhà thương hiệu Bosch cho chính gia đình mình.

Lý do nên mua máy giặt WAV28M40

Lý do nên mua máy giặt WAV28M40

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

– Kích thước của máy giặt: 848 x 598 x 590 mm

– Khối lượng giặt giũ tối đa: 9.0 kg

– Tốc độ quay tối đa của máy giặt là: 1400 vòng / phút

– Lớp hiệu quả năng lượng đạt chuẩn chất lượng: A +++

– Mức tiêu thụ năng lượng hàng năm (kWh / năm): 152.00 kWh / năm

– Máy gồm nhiều chương trình giặt khác nhau: Chương trình Delicates, chương trình Cottons, Chương trình Easy Care, Chương trình Wool Hand Wash

– Sở hữu chương trình giặt Cottons giúp tiết kiệm, nhiệt độ luôn đạt mức tiêu chuẩn – 90 độ C.

– Được thiết kế chương trình Easy Care: nhiệt độ tiêu chuẩn – 60 độ C.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

>> Xem thêm Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt Bosch bị khóa tại đây. 

Trên đây là những thông tin cần thiết về máy giặt Bosch WAV28M40. Beptubosch.net hy vọng bạn có sự lựa chọn chính xác và đúng nhất cho gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm

 • Review lò nướng bosch series 6 có tốt không? Top 3 sản phẩm tốt nhất 

  Review lò nướng bosch series 6 có tốt không? Top 3 sản phẩm tốt nhất

  Tại thị trường Việt Nam, Bosch luôn là thương hiệu được nhắc đến đầu tiên. Khi nhắc đến những dòng lò nướng chuyên dụng chất lượng cao dành cho gia đình. Nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng của lò nướng Bosch. Vậy hãy cùng Beptubosch review lò nướng bosch series 6 có …

 • Lò nướng bosch series 4 có tốt không? Nên mua sản phẩm nào? 

  Lò nướng Bosch series 4 có tốt không? Nên mua sản phẩm nào?

  Bosch là thương hiệu uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng. Lò nướng Bosch Series 4 cũng không ngoại lệ. Vậy lò nướng bosch serie 4 có thực sự tốt? Có ưu nhược điểm gì? Nên mua sản phẩm nào? Hãy cùng Beptubosch tìm hiểu qua bài viết dưới đây.  …

 • Đánh giá lò nướng bosch HBS534BS0B có tốt không? 

  Đánh giá lò nướng bosch HBS534BB0B có tốt không?

  Bosch là thương hiệu thiết bị gia dụng uy tín của Đức tại thị trường Châu Âu. Hiện nay, thương hiệu lò nướng Bosch đã ra mắt thị trường Việt Nam. Khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu Bosch. Lò nướng bosch HBS534BS0B là một trong những model được ưa chuộng nhất đến …

 • Đánh giá lò nướng bosch hbg675bb1 Serie 8 71L Nhiệt phân

  Đánh giá lò nướng bosch hbg675bb1 Serie 8 71L Nhiệt phân

  Lò nướng Bosch HBG675BB1 là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay. Không chỉ có thiết kế nổi bật, tính năng của sản phẩm này cũng gây ấn tượng mạnh với người dùng. Trong bài viết này, Beptubosch sẽ đánh giá lò nướng bosch hbg675bb1, mang đến tất cả những thông …

 • Đánh giá lò nướng Bosch HBG635BB1 đột phá về tính năng

  Đánh giá lò nướng Bosch HBG635BB1 đột phá về tính năng

  Với ngày càng nhiều mẫu mã và thương hiệu lò nướng khác nhau xuất hiện trên thị trường. Trong đó, thương hiệu Bosch rất được khách hàng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Đặc biệt dòng lò nướng Bosch HBG635BB được các bà nội trợ săn đón nhất hiện nay. Vậy để hiểu rõ …

 • Đánh giá lò nướng Bosch HBG634BB1B chi tiết nhất

  Đánh giá lò nướng Bosch HBG634BB1B chi tiết nhất

  Thương hiệu Bosch là một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Lò nướng Bosch HBG634BB1B là mẫu lò nướng đa năng được nhiều khách hàng đánh giá là chiếc lò thông minh hỗ trợ tốt công việc nội trợ. Đồng thời tăng tính thẩm mỹ sang trọng và hiện đại cho không gian bếp. Vậy …

0862868096